Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Chành xe tải Bắc Nam vẫn hoạt động xuyên suốt mùa dịch Covid 19. Vận chuyển hàng hóa không tăng giá ngay cả trong mùa dịch.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi Việt Nam phải đối mặt với đại dịch Covid 19. Chúng tôi vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam với dịch vụ và giá vận chuyển hàng hóa không đổi. Tuy nhiên, do vấn đề phong dịch, nên số lượng xe lưu thông bị giới hạn, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn so với trước đây.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với tần suất 1 – 2 chuyến/ngày

Ngay từ khi dịch bùng phát tại Việt Nam, chúng tôi đã chủ động thực hiện những biện pháp an toàn, trang bị thêm những trang thiết bị bảo hộ cần thiết. Do đã chủ động thực hiện các biện pháp cần thiết, Chành xe tải Bắc Nam vận hoạt động bình thường trong suốt mùa dịch. Duy trì kinh doanh cả 2 dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe cho khách hàng lẻ.

Cam kết duy trì giá thành, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mùa dịch Covid 19 không tăng giá

Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp trên chữ tín và cái tâm, không trục lợi dựa trên điều kiện dịch bệnh và nhu cầu của khách hàng. Chành xe tải Bắc Nam vẫn duy trì bảng giá cũ, đồng thời vẫn duy trì các dịch vụ hậu đãi và ưu đãi kèm theo như vận chuyển hàng tận nhà, hỗ trợ bốc xếp hàng miễn phí.

Lưu ý đối với khách hàng khi thực hiện gửi/nhận hàng hóa

Khi gửi/nhận hàng hóa tại Chành xe tải Bắc Nam, khách hàng nên thực hiện mang khẩu trang phòng dịch phù hợp, tránh tiếp xúc trực tiếp với đội ngũ nhân viên.

Vì lý do kiểm soát dịch, nên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phải dừng lại nhiều lần để kiểm soát, hàng có thể đến chậm vài ngày so với dự đoán.

Chúng tôi hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán thông qua hệ thống ngân hàng, các dịch vụ điện tử để đảm bảo an toàn cho mình.

Chành xe tải Bắc Nam, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng ghép, hàng bao xe mùa dịch

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi được hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Nếu bạn đang lo ngại vì vấn đề khách quan, xe có thể bị dừng nhiều ngày, ảnh hưởng đến chất lượng nông sản thì chúng tôi có thể giúp bạn yên tâm.

Với lợi thế được hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm, trong trường hợp bất khả kháng, đối với hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ được bồi thường thiệt hại lên đến 15% giá trị của hàng hóa.

Dịch vụ tiên phong, vận chuyển hàng hóa chính xác, an toàn

Chành xe tải Bắc Nam đã trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp. Đến nay, mỗi ngày, chúng tôi phục vụ hơn 1000 người gửi hàng với khối lượng hàng hóa từ 5 tấn – 6 tấn/ngày. Trong mùa dịch, chúng tôi vẫn đảm bảo đáp ứng công suất trên.

Tài xế của Chành Xe tải Bắc Nam đều là những người có kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, đảm bảo tiến độ giao hàng nhưng vẫn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Hàng hóa vận chuyển sẽ được cố định bằng các thiết bị chuyên dịch đảm bảo không xiên lệch, làm ảnh hưởng đến ngoại hình và chất lượng hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam vẫn luôn có chỗ cho hàng hóa của bạn, vì vậy, nếu bạn còn lo ngại, hoặc muốn biết rõ hơn về chúng tôi, hãy gọi ngay số hotline 0932.688.093 để được tư vấn miễn phí.

Scroll to Top