Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng ?Bạn muốn tìm đơn vị ghép hàng về Đà Nẵng có uy tín?
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giá tốt nhất, cạnh tranh nhất! 
Chành xe Bắc Nam là công ty chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng. Chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của chúng tôi.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng
Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Chành xe Hà Nội biết rằng lĩnh vực nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng. Đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc kinh doanh của khách hàng với các đối tác ngoại tĩnh. Do đó Quý khách cần một đại lý thật đáng tin cậy với đầy đủ kinh nghiệm, có nhiều mối giao tiếp và có nhiều thành tích.

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới nhận vận chuyển hàng. Sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển hàng của quý khách. Dịch vụ vận chuyển hàng thuộc Chành Xe Hà Nội tiếp nhận hàng hoá gửi từ tay quý khách, liệt kê từng món hàng. Để khách khi nhận hàng có packing list kiểm hàng, đúng với giầy tờ khai, tên hàng, số lượng.

Ký xác nhận là đã nhận đủ hàng. Với đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: xe máy, xe nâng, xe tải, xe cẩu… luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 giải đáp thắc mắc của Quý Khách mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần vận chuyển cho quý khách. Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Chúng tôi Chành Xe Hà Nội nhận thức được sự phát triển lớn mạnh của khu vực miền Trung. Và nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng ở khu vực này. Thời gian khai thác toàn tuyến này khoản 2 ngày. Tức khách hàng gửi hàng đi Đà Nẵng thì khoản 1 đến 2 ngày là nhận được hàng. Về giá cước vận chuyển thì tùy thuộc vào từng mặt hàng, số lượng vận chuyển sẽ có những mức giá khác nhau. Để biết giá cước chính xác khách hàng nên liên hệ trực tiếp.

Địa chỉ liên hệ

Văn phòng: 485A TTH07, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp. HCM
Kho bãi: 13 QL1A, P.Thới An, Q12
Liên hệ báo giá
Hotline: Mr.Khánh 0932.688.093
Email: chanhxehanoi@gmail.com

Scroll to Top