Bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu nhu cầu vận chuyển đi Nghệ An. Hôm nay chúng ta sẻ tìm hiểu tiếp về nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh. Trước khi tìm hiểu về nhu cầu gửi hàng đi Hà Tĩnh từ các đơn vị vận chuyển hay chành xe đi Hà Tĩnh. Chúng ta sẻ tìm hiểu trước vể lịch sử hình thành tĩnh Hà Tĩnh.Trước kia Hà Tĩnh thuộc tĩnh Nghệ Tĩnh (gồm Nghệ An & Hà Tĩnh). Sau giải phóng vào năm 1976 Hà Tĩnh sáp nhập vào Nghệ An lấy tên là Nghệ Tĩnh. Sau này vì do diện tích của tỉnh quá rộng, có thể nói là lớn nhất nước.

Để dễ dàng trong khâu quản lý và phát triển kinh tế nên sau năm 1991 đại hội đảng đã quyết định chia cắt và thành lập tỉnh Hà Tĩnh như bây giờ. Hình thức và nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh củng giống như nghệ an vì khoản cách 2 tỉnh này giáp nhau. Với lợi thế nằm trước nghệ an nên có thể kết hợp với hàng hóa vận chuyển đi nghệ an. Vì vậy hàng hóa được vận chuyển bằng biển số xe gốc 37. Hàng hóa được sắp xếp phía sau đuôi xe để tiện cho việc trả hàng tại các trục quốc lộ qua địa phận Hà Tĩnh!

Chành Xe Hà Tĩnh
Chành Xe Hà Tĩnh

Các tuyến trả hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh như sau:

  • Chuyển hàng từ Sài Gòn đi huyện Kỳ Anh Hà Tĩnh
  • Chuyển hàng từ Sài Gòn đi huyện Cẩm Xuyên Hà Tĩnh
  • Nhận chuyển hàng từ Sài Gòn đi huyện Thạch Hà Hà Tĩnh
  • Chuyển hàng từ Sài Gòn đi huyện Can Lộc Hà Tĩnh
  • Chuyển hàng từ Sài Gòn đi thị xã Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Lưu ý: các khu vực trên chúng tôi chỉ nhận trả hàng tại QL 1 hoặc các khu vực cách bán kính 10km và đường không cấm tải. Đối với các khu công nghiệp sẻ được giao tận nơi như: KCN formosa Hà Tình, khu kinh tế Vũng Áng ( huyện kỳ anh), khu công nghiệp Hạ Vàng (huyện Can Lộc), khu công nghiệp Gia Lách (huyện nghi xuân).

Thời gian và địa điểm nhận gửi hàng đi Hà Tĩnh:

 Tuyến này chúng tôi có 2 kho chuyên xếp hàng đi Hà Tĩnh như sau:

  • Kho An Sương: bãi xe gần cầu vượt An Sương, chuyên xếp hàng bằng xe tải mui bạt 4 chân, 5 chân. Nên rất thuận tiện cho việc xếp hàng nặng (vì vậy tất cả hàng nặng đều phải dồn về đây).
  • Kho Miền Nam: gần cầu vượt tân thới hiệp, lợi thế kho này là mình xếp bằng xe 2 chân. Thùng rộng 9,5m nên thuận lợi cho việc xếp hàng nhẹ, cồng kềnh. Đa số dưới đây chúng tôi xếp hàng nội thất, tiêu dùng, hàng chợ là chính.

Giá cước gửi hàng đi hà tĩnh như thế nào:

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh được tính theo kg nếu là hàng nặng. Tính khối nếu là hàng nhẹ và cồng kềnh. Về thời gian vận chuyển hàng đi hà tĩnh sẻ rút ngắn từ 4 giờ đến 8 giờ  tùy theo khu vực vận chuyển vì trả hàng Hà Tĩnh. Vậy khi nào bạn có nhu cầu chuyển hàng đi Hà Tĩnh. Cần báo giá gửi hàng ra hà tĩnh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh, có nhận hàng ghép, hàng nguyên xe đi các khu vực Hà Tĩnh giá tốt.


Địa chỉ liên hệ

Văn phòng: 485A TTH07, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp. HCM
Kho bãi: 13 QL1A, P.Thới An, Q12
Liên hệ báo giá
Hotline: Mr.Khánh 0932.688.093
Email: chanhxehanoi@gmail.com

Scroll to Top