Gia Lai có trung tâm thành phố là Pleiku. Đây là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ. Gia Lai có giao thông khá thuận lợi không những về đường bộ mà còn cả đường hàng không. Tỉnh có QL14 nối các tỉnh ĐakLak, Komtum đến Đà Nẵng, Sài Gòn. Đặc biệt tuyến đường HCM đã rút ngắn khoản cách từ Gia Lai đến các trung tâm kinh tế chính trị lớn của cả nước. Chành xe Gia Lai của chúng tôi cung cấp với chi phí thấp nhất thị trường.

Chành Xe Gia Lai
Chành Xe Gia Lai

Gia Lai có địa hình đồi núi nên không có giao thông thủy. Ngành vận tải vì vậy chỉ phát triển được ngành hàng không và đường bộ. Do giá thành vận chuyển của đường hàng không khá cao nên đa phần là sử dụng đường bộ, đặc biệt là ngành vận tải hàng hóa.

Tất cả hàng hóa vận chuyển từ Sài Gòn lên Gia Lai và từ Gia Lai ngược lại. Đều do đường bộ đảm nhận, nên được rất nhiều công ty vận tải tập trung khai thác tuyến này.

Về tuyến đường vận chuyển chành xe Gia Lai (Pleiku)

Với lợi thế đường xá thông thoáng như hiện nay, có rất nhiều hướng để có thể chuyển hàng đi Gia Lai. Để đến Gia Lai với khoản cách ngắn nhất và thời gian nhanh nhất. Các xe tải thường chọn tuyến đường QL.14 hay đường Hồ Chí Minh thời gian đi khoản 12 giờ. Vì vậy thời gian chuyển hàng từ sài gòn đi gia lai là 1 ngày!

Chúng tôi kết hợp thêm một số tuyến vận chuyển

Tuy nhiên chúng tôi đảm nhận thêm 1 số tuyến khác của Miền Trung như: Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng. Nên tuyến đường và thời gian đi Gia Lai có thể lâu hơn các đơn vị khác từ 1 – 2 ngày. Cụ thể như sau: xe xếp hàng tại Q.12 đi theo QL1 trả hàng dọc QL tại các tỉnh Nha Trang, Phú Yên, Bình Định. Rồi vòng về An khê theo QL19 trả hàng tại đây, sau đó xuất phát lên Pleiku để trả hàng kết thúc hành trình. Từ Pleiku xe sẽ nhận mật ông tại đây rồi theo đường mòn Hồ Chí Minh về trả hàng cho khách tại Sài Gòn (Hành trình quay đầu toàn tuyến khoản 3 đến 4 ngày, tùy theo lượng hàng đều hay không).

Xe Tải Chuyển Hàng Trên Con Đường Gia Lai
Xe Tải Chuyển Hàng Trên Con Đường Gia Lai

Giá cước vận chuyển chành xe Gia Lai (Pleiku) bao nhiêu?

Tùy theo từng mặt hàng và thời gian vận chuyển nhanh hay chậm sẽ có những mức giá khác nhau. Trung bình mõi tấn cước khoản 1.200.000đ/tấn; 400.000đ/khối (các mặt hàng khó chất, cồng kềnh hoặc giao tại đường cấm tải sẽ phụ thu thêm khoản 20%).

Địa điểm tập kết hàng chành xe Gia Lai (Pleiku) tại đâu? 

Với số lượng hàng lớn chúng tôi sẽ cho xe trực tiếp xuống bóc. Các đơn hàng nhỏ lẻ các bạn có thể chở trực tiếp lên kho số 1 tại địa chỉ: số 13 QL1A, P.Thới An, Q12 (Bãi xe Miền Nam). xe nâng bóc xếp những mặt hàng nặng (hàng nhẹ tài xế tự bóc xuống). Ở Gia Lai thì giao tại trung tâm một số bãi chính. Tài xế sẽ liên hệ trực tiếp để lấy hàng.

Thông tin liên hệ vận chuyển

Quý Khách có nhu cầu chuyển hàng hãy gọi ngay 0932.688.093 gặp Mr. Khánh để được tư vấn nhanh nhất nha!
Địa chỉ: Số 13 QL1A, Phường Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (Bãi Xe Miền Nam).

Scroll to Top