Vận chuyển hàng hóa như nội thất và đồ dùng gia đình thường tốn nhiều chi phí vì hàng hóa cồng kềnh. Hãy đến ngay Chành xe tải Bắc Nam với giá vận chuyển chỉ 80% giá thị trường

Vận chuyển hàng hóa, đồ dùng nội thất cần có cả sự chuyên nghiệp và nhanh chóng. Xe vận chuyển hàng hóa TPHCM chuyên dụng, đảm bảo nội thất không trầy, xước, cong vênh, ảnh hưởng ngoại hình trong quá trình vận chuyển. Vận chuyển nhanh chóng, 24/7, chúng tôi có nhiều loại xe, đảm bảo thông suốt mọi tuyến đường trên địa bàn TPHCM.

Vận chuyển hàng hóa, đồ gỗ nội thất thường chiếm nhiều diện tích

Về không lượng, đồ nội thất, đồ dùng gia đình có trọng lượng tương đối nhẹ, tuy nhiên kích thước của chúng lại là điều đáng quan tâm hơn. Bạn sẽ cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với giá thành tương đối cao để có thể vận chuyển tất cả đồ dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn Chành xe tải Bắc Nam, chúng tôi sẽ đảm bảo sắp xếp hợp lý nhất, không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn cố định hàng hóa chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

Chành xe tải Bắc Nam – Vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà giá rẻ

Chành xe tải Bắc Nam cam kết gửi đến khách hàng dịch vụ vận chuyển với giá rẻ nhất, là giải pháp vận chuyển những nội thất có giá trị, dễ hư hỏng như đồ gỗ, tivi, tủ lạnh, bàn ghế, sofa,…

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa với nguyên tắc hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng:

Đối với khách hàng có đội ngũ bốc vác tự vận chuyển, cho hàng hóa lên xuống xe chúng tôi sẽ thực hiện giảm giá cực sốc.

Đối với khách hàng có nhu cầu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đội ngũ bốc xếp nhanh nhẹn, biết sử dụng các thiết bị an toàn như dây chằng hàng, dây buộc hàng,…

Vận chuyển hàng hóa với 2 hình thức, xe đi tỉnh thường xuyên

Dịch vụ 1: Vận chuyển số lượng lớn/thuê nguyên xe

Tuy không phải là lựa chọn giá rẻ nhất. Tuy nhiên, khi là khách hàng thuê nguyên xe bạn sẽ được hỗ trợ tối đa. Bao gồm giao/nhận tại mọi vị trí, hỗ trợ bốc xếp tận nơi và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Dịch vụ 2: Chuyển hàng số lượng nhỏ/chành xe

Vận chuyển bằng chành xe được nhiều người yêu thích bởi giá thành rất cạnh tranh. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng, thời gian chành xe sẽ lâu, làm ảnh hưởng đến nhu cầu của họ.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chành xe tải chuyển hàng, chúng tôi luôn đảm bảo thông xe mỗi ngày. Chúng tôi liên kết với hệ thống bến xe trên khắp cả nước, vận chuyển hàng hóa ra Bắc, đi Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh,… vận chuyển hàng hóa đi miền Trung, Đông Nam Bộ, miền Tây nhanh chóng hơn cả các dịch vụ giao hàng nhanh.

Nhiều khách hàng đã tin chọn chúng tôi, vì:

Chuyển nội thất đi nội thành và ngoại thành chuyên nghiệp, giá rẻ, tiết kiệm lên đến 50% so với các dịch vụ thông thường.

Vận chuyển hàng hóa kỹ thuật cao, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn vui vẻ và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Luôn đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn dù trong mùa cao điểm, xe chạy xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được ký hợp đồng có ràng buộc nghĩa vụ pháp lý rõ ràng, trong đó, chúng tôi sẽ bồi thường 100% trong quá trình vận chuyển đến từ lỗi của mình. Ngoài ra, Chành xe tải Bắc Nam còn có chính sách vận chuyển hàng hóa vô cùng ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Scroll to Top