Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An không còn xa lạ đối Quý khách. Bất cứ khi nào có đơn đặt hàng của đối tác cần gửi hàng về Vinh – Nghệ An. Thì họ có thể tìm kiếm các dịch vụ chuyển hàng đi Vinh – Nghệ An một cách dễ dàng thông qua bộ máy tìm kiếm Google. Tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng ít nhiều. Họ có thể thuê dịch vụ vận chuyển chành xe đi nghệ an.

Sau đây là một số từ khóa mà bác google liệt kê được nhiều người tìm kiếm nhất. Gửi hàng đi nghệ an, gửi hàng đi vinh, chành xe đi nghệ an, chành xe đi vinh. chành xe chuyển hàng đi nghệ an, chành xe gửi hàng về nghệ an, chành xe gửi hàng về vinh. chuyển hàng đi vinh, chuyển hàng đi nghệ an, chuyển hàng sài gòn-nghệ an,… Như đã nói, tùy thuộc vào số lượng hàng ít nhiểu và thời gian vận chuyển nhanh hay gấp. Thì việc lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh hay chành xe tải sẽ tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian hơn. Sau đây chúng ta sẻ đi sâu vào phân tích từng loại hình vận chuyển để thấy được ưu và nhượt điểm của chúng.

Chành Xe Nghệ An
Chành Xe Nghệ An

1.Gửi hàng thông qua đơn vị chuyển phát nhanh:

đây là loại hình khá phổ biến nhất, được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nhưng thường chỉ chuyển phát giấy tờ, thư từ là chính. Ngoài ra còn chuyển thêm bưu phẩm, quà tặng hay các mặt hàng nhỏ lẻ,… Ưu điểm là thời gian đi nhanh, nhưng giá cước sẽ cao hơn các đơn vị khác từ 40 – 50%.

2.Gửi hàng thông qua công ty dịch vụ vận tải, chành xe tải:

Loại hình này thì được thấy ở các nước đang phát triển. Đặc biệt ở Việt Nam với  quảng đường hơn 2000 km nối liền Bắc – Nam đi qua các tỉnh đã thu hút ngành vận tải hàng hóa phát triển. Loại hình này chủ yếu nhận số lượng hàng lô, hàng nhiều,… Nên giá cước rẻ hơn các loại hình khác rất nhiều. Ở Sài Gòn đa số các công ty dịch vụ vận tải loại này tập trung chủ yếu ở cửa ngỏ Tp. HCM ven trục quốc lộ như: Quận 12, Bình Tân, Thủ Đức.

Và hàng chuyển từ Sài Gòn đi phía bắc chủ yếu có vài chành chuyên tuyến như sau: chành xe Nha Trang, chành xe Đà Nẵng, chành xe Nghệ An và chành xe Hà Nội. Các tuyến còn lại đều gửi theo hình thức ghép chành, tức là đi ngang bỏ hàng xuống hoặc tập kết tại điểm nào đó rồi cho xe khác chuyển lên tận nơi!

3.Gửi hàng qua kênh logictic của đơn vị xuất nhập khẩu:

Hình thức này được áp dụng khá phổ biến ở các nước phát triển. Hàng hóa được vận chuyển theo số lượng lớn và di chuyển đi xa giữa các nước trên toàn cầu.Hoặc phạm vi lãnh thổ, hàng thường được đóng theo cont. Vận chuyển kết hợp giữa đường biển và đường bộ thông qua romoc.

Loại này thường kết hợp với khai báo hải quan. Thông quan hàng hóa nên chỉ áp dụng cho công ty xuất nhập khẩu. Chỉ một số ít vận chuyển theo đường biển nhưng chỉ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ. Và phải đi nguyên cont nên không phù hợp với các mặt hàng nhỏ lẻ. Trên là những chia sẻ về cách chọn loại hình vận chuyển, giờ chúng ta quay lại về chành xe nghệ an! Tất nhiên khi chuyển hàng ghép, hàng nhỏ lẻ thì việc chọn chành hay công ty dịch vụ là đều sáng suốt. Điều quan trọng là phải tìm đúng đơn vị uy tín để gửi hàng.

Trên địa bàn thành phố có rất nhiểu công ty chuyển hàng đi nghệ an – thành phố vinh theo loại hỉnh ghép hàng. Khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng bẳng từ khóa google như mình có đề cập ở phần đầu bài viết. Còn việc có uy tín hay không thì bạn phải đi một thời gian mới biết được.

Bên mình cũng chuyên bên chành xe đi nghệ an, nếu cần tham khảo giá cước gửi hàng về nghệ an có thể liên hệ với mình.

Sau đây là địa chỉ kho nhận hàng và cách tính giá bên mình:

  • Nhận hàng tại: số 13 QL1A, Phường Thới An, Q12. Vào bãi xe Miền Nam. Chạy qua cổng bảo vệ khoản 150m tới ngả 3 rẻ phải vào kho số 1A nhé. Nếu số lượng nhiều sẽ có xe xuống lấy hàng. Hàng ít xe nhỏ xuống lấy phát sinh thêm từ 500 – 800k tùy khu vực Sài Gòn!
  • Hàng trả tại Thành Phố Vinh, khách có thể ra lấy trực tiếp hoặc cho xe tăng bo tận nơi. Nếu hàng nhiều và giao tại nơi không cấm tải thì tài xế chạy thẳng vào giao luôn!
  • Cước vận chuyển được tính như sau: hàng nặng 2,5tr/ tấn; Mặt hàng nhẹ 600k/ khối; Hàng cồng kềnh 700k/ khối; hàng dễ vỡ vận nhận chở hàng đi Nghệ An. Nhưng không chịu trách nhiệm nếu xảy ra rủi ro vỡ bể. Cần trao đổi gì có thể alo mình theo số 093.2688.093

Địa chỉ liên hệ

Văn phòng: 485A TTH07, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp. HCM
Kho bãi: 13 QL1A, P.Thới An, Q12
Liên hệ báo giá
Hotline: Mr.Khánh 0932.688.093
Email: chanhxehanoi@gmail.com

Scroll to Top