Giới thiệu

CHÀNH XE CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC – TRUNG – NAM

CHÀNH XE HÀ NỘI .
CHÀNH XE HÀ NỘI cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa dọc tuyến Bắc – Trung – Nam. Nhận chuyên chở hàng hóa các loại bằng xe tải với các phương thức giao nhận tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, chúng tối đang bố trí và xếp hàng hóa theo 3 chành hàng như sau:
Chành hàng Bắc: TP.HCM đến HÀ NỘI, BẮC NINH, HƯNG YÊN,…
Chành hàng Trung: TP.HCM đến BÌNH ĐỊNH, ĐÀ NẴNG, HUẾ, NGHỆ AN,…
Chành hàng Tây Nguyên: TP.HCM đến ĐAKLAK, GIA LAI, KOM TUM,… 

VẬN TẢI BẮC - TRUNG - NAM

 Hiện tại, Chành Xe Bắc Nam sỡ hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau, đồng thời kết hợp các dòng xe quay đầu Nam Bắc sẽ đem đến cho Quý khách hàng an tâm hơn về thời gian giao nhận cũng như chi phí vận chuyển thấp nhất. Cụ thể, chúng tôi chỉ chạy suốt tuyến và được bố trí xếp hàng tại các kho hàng lớn như sau:

Địa Chỉ Bãi Xe Nhận Và Trả Hàng

 Bãi Xe Miền Nam –  Kho số 1 – số 13 Quốc Lộ 1A ( đầu cầu Bến Cát 2 ) – Quận 12 – TP.HCM

  Bãi Xe Đà Nẵng –  555 Trường Chinh – Quận Hải Châu – Đà Nẵng hoặc Bãi Xe Trung Tâm Tp.Đà Nẵng

Bãi Xe Hà Nội –Bãi Xe Số 1 Thúy Lĩnh – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội 

 
Mọi chi tiết xin liên hệ 
Mr.Khánh 0932.688.093 – 0972.426.025 Email: chanhxehanoi@gmail.com
Trân trọng!
 
 

CAM KẾT

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi “, đội ngũ nhân viên Bắc Nam nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dăn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải, chắc chắn sẽ đem đến sự hài long tuyệt đối cho Quý khách hàng về thời gian, hàng hóa cũng như chi phí trong vận chuyển.

VẬN TẢI BẮC NAM sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.
 

Đối Tác Của Chúng Tôi:

Scroll to Top