Thời gian vận chuyển hàng đi Buôn Ma Thuột  là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định hàng hóa có được vận chuyển an toàn hay không. Nhất là khi hàng hóa được vận chuyển là rau cải, trái cây , hàng sự kiện công trình. Do đặc tính riêng nên thời gian vận chuyển càng nhanh thì càng mang lại hiệu quả cho khách hàng. Chính vì thế, ngay trong bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng câu trả lời thỏa đáng. Và xác thật nhất về thời gian vận chuyển hàng đi Buôn Ma Thuột là bao lâu?

chuyên vận chuyển hàng Sài Gòn – Buôn Ma Thuột Đaklak

Quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột

Thông thường, việc vận chuyển hàng hóa thường xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột. Bởi Tp.Hồ Chí Minh là nơi giao thương lớn nhất miền Nam. Nhiều sản phẩm hàng hóa được cung cấp với số lượng lớn tại nơi này để chuyển đi các tỉnh. Nếu muốn tiêu thụ tại Buôn Ma Thuột thì phải cần đến dịch vụ chành xe Buôn Ma Thuột.

Quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột khoảng gần 400km. Quãng đường dài như thế này thì thời gian để hàng hóa được chuyển đi Đắk Lắk là bao lâu?  

Thời gian vận chuyển tại chành xe Buôn Ma Thuột

Việc đưa ra một con số chính xác về thời gian chuyển hàng đi Buôn Ma Thuột là rất khó. Tùy từng loại hình vận chuyển khác nhau thì sẽ có một mức thời gian khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thời khoảng thời gian đó dao động từ 1 đến 2 ngày.

  • Nếu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải theo hình thức bao xe. Thì thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn rất nhiều. Thường thì chỉ trong vòng 12 tiếng là hàng hóa sẽ được chuyển đến Daklak. Với phương thức này, hàng hóa sau khi được nhận sẽ được vận chuyển đi ngay. Hàng hóa sẽ không phải chờ đợi để đi cùng với khách hàng khác.
  • Chính điều này mà thời gian hàng hóa được đưa đến Buôn Ma Thuột có thể nói là rất nhanh. Hình thức vận chuyển này sẽ phù hợp cho vận chuyển trái cây, rau cải miền tây ra Đắk Lắk. Chúng sẽ vẫn còn tươi xanh, vẫn giữ được nét đặc trưng và mùi vị thơm ngon của nó. Đồng thời tạo ra nhiều lợi nhuận cho khách hàng, vì hàng hóa ít bị hư hao tối đa. Khi lựa chọn cách thức vận chuyển hàng hóa đi Buôn Ma Thuột này. Công ty sẽ cho khách hàng theo áp tải hàng hóa. Bạn sẽ được giám sát hàng hóa của mình một cách tốt nhất.  

Chuyển hàng đi buôn mê thuột từ 1 đến 2 ngày

  • Nếu khách hàng lựa chọn hình thức chuyển hàng tại chành xe Buôn Ma Thuột . Thì có lẽ sẽ mất từ 1 đến 2 ngày thì hàng mới được chuyển đến. Bởi vì với hình thức này, xe sẽ phải chờ ghép hàng cho đủ chuyến thì mới xuất phát. Do vậy mà thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Nếu hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển là những loại hàng ít hư hỏng. Thì chọn phương thức này là rất tiết kiệm.
  • Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể có được sự ưu đãi từ đơn vị vận chuyển. Nếu muốn chuyển hàng đi Buôn Ma Thuột nhanh chóng. Mà giá cả lại phải chăng thì nên chọn chuyển hàng tại chành xe buôn ma thuột. Khách nên gửi hàng vào buổi sáng để chành xe sắp xếp và khởi hành sớm nhé!

Hãy liên hệ với Chành Xe Đaklak Buôn Mê Thuột tại địa chỉ số 13 QL1A, Phường Thới An, Q12. Để được tư vấn và báo giá cước tốt nhất nhé. Liên hệ qua điện thoại hoặc zalo để được báo giá tốt 0923.688.093 – 0972.426.025

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top