Chuyển hàng đi bảo lộc tại quận 12. Bảo Lộc thuộc địa phận của tỉnh Lâm Đồng, Bảo Lộc cách Sài Gòn khoản 200km. Thời gian di chuyển từ Sài Gòn lên Bảo Lộc tầm 4 đến 5 giờ tuỳ theo phương tiện di chuyển.

Hàng hoá vận chuyển từ Sài Gòn đi Bảo Lộc chủ yếu bằng xe tải hoặc xe khách. Nếu đi nguyên chuyến thì có thể chủ động được thời gian chính xác còn đi ghép hoặc gửi kèm thì tuỳ thuộc vào loại hình vận chuyển.

Để gửi hàng về Bảo Lộc, bạn có thể chọn gửi bằng xe khách. Hàng hoá được ký gửi từ bãi xe đến bãi xe, khách sẽ ra bãi nhận hoặc nhận tại các điểm trung chuyển.

Với hình thức vận chuyển hàng đi bảo lộc lâm đồng bằng xe tải ( Chành xe bảo lộc ). Khách có thể chủ động hơn khi gửi các hàng cồng kềnh và gửi số lượng nhiều.

Thường thì các xe xuất phát từ Sài Gòn vào buổi chiều tối nên khoản nửa đêm thì xe sẽ có mặt tại Bảo Lộc. Nếu là các mặt hàng nhỏ lẻ thì khách phải chủ động ra quốc lộ 20 nhận hàng. Hoặc phải thuê xe trung chuyển để nhận hàng vào sáng hôm sau. Nếu số lượng hàng nhiều xe sẽ chờ đến sáng hôm sau để giao hàng.

Cước vận chuyển từ Sài Gòn đi Bảo Lộc tuỳ thuộc vào từng mặt hàng và số lượng hàng. Nên để có giá cước chính xác nhất, khách nên gọi điện trực tiếp để biết cước vận chuyển hàng là bao nhiêu.

Hàng hoá vận chuyển đi Bảo Lộc, được tập kết tại kho của Chành Xe Bảo Lộc. Nhận hàng trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 4h chiều. Hàng sẽ được vận chuyển lên Bảo Lộc trong khung giờ từ 5h đến 7h cùng ngày. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ giao nhận chính xác nhất.

Chành xe Bảo Lộc của chúng tôi là xe tải nên nhận vận chuyển tất cả mọi loại hàng hoá từ nhỏ lẻ đến cồng kềnh. Khách gửi số lượng lớn luôn có giá tốt nhất. Bạn cần vận chuyển hàng lên Bảo Lộc gấp trong ngày? Bạn cần giá cước tốt nhất? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0932.688.093 gặp Khánh

Nếu bạn cần vận chuyển hàng đi Đà Lạt luôn. Thì hãy xem thêm tại đây. => Chành Xe Đà Lạt

Scroll to Top