Bạn đang có nhu cầu tìm chành xe bắc ninh để chuyển hàng tại quận 12 ?

Liên hệ ngay: 0932.688.093 Ms. Khanh

Chành xe tại TP HCM đi Bắc Ninh
Chành xe tại TP HCM đi Bắc Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng ghép hai chiều bằng đường bộ. Công ty vận tải Bắc Nam chuyên vận chuyển hàng ghép đi các tỉnh trong nước từ Tp.HCM đến các tỉnh thành khác và ngược lại. Cam kết sẽ là Chành xe tại TP HCM đi Bắc Ninh chất lượng cùng với chi phí hợp lý nhất.

Năng lực Chành xe Bắc Ninh tại Quận 12

Với đội xe nhiều chủng loại, Vận Tải Bắc Nam cam kết với quý khách hàng, chúng tôi là một trong những Chành xe đi Bắc Ninh – An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng.

Chành xe Bắc Ninh tại quận 12 chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng dọn chuyển nhà, kho xưởng, cho thuê xe tải vận chuyển hàng.

Tại Sài Gòn nhận lấy hàng tận nơi ở các khu công nghiệp hoặc ở những địa điểm đường không cấm tải. Lưu ý xe lớn chỉ đi lấy hàng khi số lượng trên 3 tấn. Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ quý khách vui lòng mang ra chành xe.

Với những đơn hàng số lượng ít chúng tôi luôn có xe trung chuyển tận nơi các quận huyện lân cận như. Bình Dương, Củ Chi, Bình Chánh, Long An, và các quận trong nội thành….

Tại Bắc Ninh, chúng tôi thực hiện giao hàng tận nơi cho quý khách, trường hợp đường cấm tải sẽ có xe trung chuyển giao tận nơi theo yêu cầu. Các khu vực chúng tôi thường trả hàng tại Bắc Ninh gồm. Thành Phố Bắc Ninh, Thị Xã Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du,…

Chành xe Bắc Ninh tại quận 12 cam kết xe xuất phát mỗi ngày 2 chuyến vào lúc 19h00 và 20h30 hằng ngày để kịp tiến độ giao hàng.

Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị nâng hạ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xếp dỡ hàng hóa .

Ưu đãi của Chành xe Bắc Ninh tại Quận 12

Chành xe chúng tôi có hệ thống kho bãi tại TP. HCM, và các tỉnh để phục vụ miễn phí cho quý khách lưu kho, tập kết hàng hóa để vận chuyển đi các tỉnh.

Miễn phí nâng hạ tại kho

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Luôn hỗ trợ quý khách theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận hàng.

Chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý nhất.

Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.

Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng.

HỆ THỐNG KHO CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM:

  • Tại Tp.HCM: Bến xe Miền Nam, số 13 QL1A, P.Thới An, Q.12 TP.HCM.
  • Tại Nha Trang: Số 16 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, Nha Trang (ngã ba nhà máy Sợi)
  • Tại Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Tại Hà Nội: Chân Cầu Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất: 0932.688.093 Ms. Khanh

Scroll to Top