Lâm Đồng đang là một trong những nơi có trình độ phát triển kinh tế bậc cao của khu vực phía Nam. Chính vì thế mà rất nhiều người, thậm chí là các công ty đã lựa chọn Lâm Đồng, cụ thể hơn là Đức Trọng để đầu tư và phát triển kinh tế. Nhờ nhu cầu này mà đã dấy lên một nhu cầu cần đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng từ các tỉnh khác về nơi đây để tiêu thụ. Chính sự đòi hỏi của xã hội mà đã ra đời dịch vụ Chành xe Đức Trọng – một dịch vụ chỉ có trong thời đại giao lưu kinh tế được đẩy mạnh, được khuyến khích và được chú trọng.

      1. Vài nét về Đức Trọng – Lâm Đồng

   Huyện Đức Trọng nằm ở vùng giữa tỉnh Lâm Đồng với diện tích tự nhiên 901,79 km² và dân số 166.358 người. Trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 30 km về phía nam, nằm ở vị trí đầu mối giao thông đường bộ giữa Quốc lộ 20 (Đà Lạt – Thành phố Hồ Chí Minh) và Quốc lộ 27 (Đà Lạt – Buôn Mê Thuột). Quốc lộ 20 đi Ninh Thuận – Nha Trang và đường nối Quốc lộ 20 với Quốc lộ 1 ở đoạn Ninh Gia – Bắc Bình (Bình Thuận).

   Đức Trọng là một huyện nằm ở Đà Lạt có nền kinh tế khá phát triển, trình độ giao lưu kinh tế giữa các vùng rất phát triển và rất được chú trọng, do đó, nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa từ các nơi khác đến nơi đây tiêu thụ là rất lớn. Nhờ đó mà tạo điều kiện cho dịch vụ chành xe Đức Trọng được phát triển, có thể nói không thể không cần đến dịch vụ chuyển hàng đi Đức Trọng nếu muốn phát triển kinh tế tại nơi này.

      2. Phương thức vận chuyển hàng đi Đức Trọng

   Dịch vụ chành xe Đức Trọng là một dịch vụ chỉ ra đời khi nền kinh tế Đức Trọng phát triển đến đỉnh cao. Dịch vụ này ra đời như một đòi hỏi tất yếu của xã hội.

   Hiện tại, dịch vụ chuyển hàng đi Đức Trọng đã và đang áp dụng phương thức ghép hàng – một trong những phương thức vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí. Theo đó, với việc ghép hàng, những khách hàng có nhu cầu vận chuyển một lượng hàng hóa nhỏ sẽ được ghép chung lại với nhau để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chính nhờ phương thức này mà chi phí khách hàng phải bỏ ra thuê dịch vụ này là khá thấp, do đó dịch vụ này rất được ưa chuộng trong thời buổi hiện nay.

hàng tập kết để vận chuyển lên lâm đồng

     3. Tiêu chí của dịch vụ của chành xe Đức trọng

   Đến với dịch vụ chuyển hàng đi Đức Trọng, khách hàng sẽ được cảm nhận thật chính xác hai tiêu chí nhanh chóng và giá rẻ đã được dịch vụ quảng cáo với nhiều người. Với chành xe Đức Trọng, việc nhanh chóng luôn được đảm bảo và chú trọng đến mức gần như tuyệt đối. Hàng hóa từ Sài Gòn nếu muốn đi Đức Trọng thì chỉ mất một ngày để di chuyển, nhờ đó mà những nông sản được vận chuyển luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như số lượng, ít gây ra những hao tổn cho khách hàng.

   Ngoài việc nhanh chóng, chành xe Đức Trọng còn rất nổi tiếng với tiêu chí giá rẻ. Chính nhờ sử dụng phương thức ghép hàng mà giá của dịch vụ này rẻ hơn rất nhiều so với việc vận chuyển riêng lẻ theo đơn của khách hàng. Như vậy mới thấy, phương thức mà chành xe Đức Trọng sử dụng là rất hợp lý, rất logic, rất tiết kiệm, rất phù hợp với những khách hàng chỉ có nhu cầu vận chuyển một lượng hàng hóa nhỏ

   4. Chành xe Đức Trọng cam kết ba không

   Dịch vụ chuyển hàng đi Đức Trọng luôn nêu cao khẩu hiệu ba không:  không nhồi nhét hàng, không phát sinh chi phí, không giao trễ hẹn.

   Với khẩu hiệu không nhồi nhét hàng đã giúp cho chành xe Đức Trọng thu hút được tình cảm đặc biệt của khách hàng. Đối với những khách hàng cần vận chuyển những loại hàng hóa dễ vỡ, những loại hàng nông sản, nếu trong quá trình vận chuyển mà nhồi nhét hàng quá mức thì sẽ gây ra thiệt hại rất nhiều cho chủ hàng. Hiểu được vấn đề này, chành xe Đức Trọng cam kết không nhồi nhét hàng khi vận chuyển, xe lúc nào cũng còn một khoảng trống theo quy định và xe chỉ chạy đúng trọng tải, không chạy khi quá tải.

   Khẩu hiệu không phát sinh chi phí của dịch vụ chành xe Đức Trọng giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Sẽ không có chi phí nào phát sinh cho khách hàng vì phí tại chành đã gồm phí giao tận nơi, đường cấm vẫn giao bình thường.

   Khẩu hiệu không giao trễ hẹn giúp chành xe Đức Trọng được mọi người đánh giá rất cao. Thời gian vận chuyển tại chành chỉ mất một ngày, trường hợp trục trặc sẽ thông báo tiến độ một cách khách quan và trung thực nhất.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chành xe Đức Trọng, vui lòng liên hệ www.chanhxetaibacnam.com để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

 

 

 

Scroll to Top