Nhận Vận chuyển hàng hóa từ Tp.Hồ Chí Minh đi Đắk Nông giá rẽ liên hệ 0932.688.093 gặp Khánh.

Chành xe có thể vận chuyển tận nơi Đắk Nông như: Cư Jút, Đăk Glong, Đăk Mil, Đăk R’Lấp, Đăk Song, Gia Nghĩa, Krông Nô,…

Nếu Bạn đang cần vận chuyển hàng đi Đắk Nông hay tìm kiếm một đơn vị để tham khảo giá cước?  Hãy liên hệ chành xe Đắk Nông ở Bãi Xe Miền Nam để được tư vấn và hợp tác lâu dài!

Giá cước vận chuyển đi Đắk Nông là yếu tố quan trọng để thực hiện giao dịch. Nên Bạn có thể THƯƠNG LƯỢNG để thống nhất giá lâu dài. Chúng tôi luôn ƯU TIÊN đối với các doanh nghiệp có tiềm năng và thiện chí khi đi hàng.

Vận chuyển hàng đi daknong

Quy trình vận chuyển hàng đi Đăk Nông

Khi có cuộc gọi đến hỏi thăm về giá cước vận chuyển đi Đắk Nông. Chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cung cấp các thông tin về đơn hàng như sau để tính giá cước:

 • Loại hàng cần vận chuyển: hàng nặng, nhẹ hay cồng kềnh
 • Kích thước hàng hóa: dài, rộng, cao, bao nhiêu kg?
 • Hàng có cần giao gấp hay không (báo cho chúng tôi biết thời gian trễ nhất bạn phải giao hàng cho khách).
 • Địa điểm trả hàng tại đâu (cung cấp địa chỉ chính xác nơi giao)
 • Hàng hóa bạn chở lên kho hay chúng tôi trực tiếp xuống lấy.

Sau khi nắm được các thông tin trên, nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại báo giá cho các bạn. Nếu thống nhất giá và thời gian vận chuyển chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách thủ tục vận chuyển.

1. Đối với những mặt hàng ít, giá trị thập. Khi hàng lên kho sẽ được nhân viên ký nhận bằng biên bản có mọc đỏ của công ty. Cước vận chuyển có thể thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng.

2. Đối với mặt hàng số lượng lớn, giá trị cao, nhân viên sẽ làm hợp đồng vận chuyển và gửi qua mail cho khách. Sau đó gửi bản gốc theo đường chuyển phát nhanh. Cước vận chuyển thanh toán theo thỏa thuận trên hợp đồng và chúng tôi có nghĩa vụ xuất hóa đơn cho quý khách.

Trách nhiệm của chành xe Đăk Nông:

Trên thị trường các công ty vận tải mọc lên như nấm. Vì vậy khách hàng rất dễ chọn nhầm công ty vận tải kém chất lượng. Nhiều trường hợp khách hàng gặp khó khăn vì sử dụng phải dịch vụ vận chuyển qua công ty trung gian. Khách hàng rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Trước khi vận chuyển bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị mình sắp sử dụng dịch vụ.

Để không phụ lòng tin của Quý khách, nhân viên của chúng tôi ý thức được trách nhiệm của một đơn vị vận chuyển uy tín, lâu năm. Vì thế chúng tôi luôn tư vấn cụ thể cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa như sau:

 1. Nhân viên có trách nhiệm kiểm tra, đo đạc hàng để báo giá chính xác cho quý khách trước khi xác nhận vận chuyển.

 2. Đối với các mặt hàng giá trị cao sẽ mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển để đảm bảo cho quý khách hàng.

 3. Các mặt hàng dễ vỡ, chống trầy sướt chúng tôi sẽ tư vấn bao bọc đóng gói cẩn thận. Tránh làm hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

 Trong quá trình vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ giải đáp các thắc mắc về lịch trình hàng hóa đi đến đâu. Thời gian đến nơi giao hàng cụ thể. Khi giao hàng khách hàng kiểm tra tình trạng hàng để có thể phản hồi lại nhân viên kinh doanh giải quyết nếu hàng hóa mất mát hoặc hư hỏng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Chành Xe Đắk Nông:

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất. Giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Quý khách. Luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng. Đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất. Cam kết không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

Vì vậy khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đắk Nông. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ vận chuyển:

Văn phòng : 485A TTH07, P.Tân Thới Hiệp, Q12
Kho bãi : 13 QL1A, P.Thới An, Q12
Liên hệ báo giá
Hotline : Mr.Khánh 0932.688.093
Email : chanhxehanoi@gmail.com

Scroll to Top