Chành xe Thanh Hóa có thể được xem là một trong những dịch vụ chành xe đang gia tăng mạnh lượng cầu chuyển phát hàng hóa đến đây. Với những ai có nhu cầu gửi hàng hóa từ Tp. HCM ra Thanh Hóa thì chành xe Thanh Hóa sẽ là dịch vụ đáng để bạn quan tâm về mức cước, thời gian vận chuyển, các quy định, điều khoản giao nhận. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị về chành xe Thanh Hóa dưới đây:

Quy trình vận chuyển hàng hóa của dịch vụ Chành Xe Thanh Hóa rất rõ ràng và cụ thể. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa của mình đang ở đâu:

 • Đầu tiên, Chành xe Thanh Hóa sẽ nhận hàng từ kho bãi của chành xe do khách hàng gửi đến.
 • Chành xe Thanh Hóa tiếp tục sẽ thực hiện phân loại đơn hàng và gửi đi.
 • Sau đó chành xe Thanh Hóa nhận hàng tận nơi và giao hàng đến tận tay người nhận.
 • Chành xe Thanh Hóa luôn giám sát. Điều phối toàn bộ quá trình vận chuyển để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Báo cáo tình trạng hàng hóa mới nhất đến với khách hàng luôn là công việc được Chành xe Thanh Hóa quan tâm nhất.
Chành Xe Thanh Hóa
Chành Xe Thanh Hóa

Những lưu ý khi vận chuyển hàng đi Thanh Hóa:

 • Vì quãng đường vận chuyển hàng đi Thanh Hóa khá dài. Nên tốt nhất hàng của bạn nên được đóng gói cẩn thận trước khi đi gửi hàng. Với từng thùng hàng. Bạn cần dán thông tin người nhận/người gửi nhằm tránh thất lạc hàng hóa.
 • Thông báo cho quản lý kho nhận về tình trạng hàng khi giao.(hàng dễ vỡ, dễ cháy nổ, hay là hàng cần đi gấp).
 • Do trên đường đi, chành xe Thanh Hóa phải qua nhiều chốt kiểm tra của các tỉnh thành. Nên bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin của hàng hóa mà đơn vị vận chuyển yêu cầu.
 • Thường khi đi đường dài, thời gian đã đề ra sẽ chênh lệch với giấy tờ. Bạn không nên thông báo chính xác thời gian cho người nhận hàng. Vì xe có thể trục trặc trên đường đi (do nguyên nhân khách quan, khó tránh). Hoặc trục trặc tại điểm giao hàng nào trên đường gây nên sự chậm trễ tiến độ của xe.
 • Nếu có những phụ phí phát sinh, bạn cần chuẩn bị trước tiền cước vận chuyển. Nếu không thì có thể thông báo cho người nhận hàng biết khi đến lấy hàng, để tránh thiếu thông tin giữa cả 3 bên.

Và một số điều bạn cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị vận chuyển chành xe đi Thanh Hóa

 • Cần phải có những thông tin đầy đủ về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Thanh Hóa mà bạn muốn chọn làm đối tác.
 • Bạn nên yêu cầu cung cấp bảng báo giá dành cho những gói vận chuyển. (chặng đường, số lượng, mặt hàng…v.v.)
 • Đọc về những phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ Chành xe Thanh Hóa của đơn vị đó. Từ đó bạn sẽ có được đánh giá khách quan về đơn vị vận chuyển.

Dịch vụ Chành xe đi Thanh Hóa ở đâu là tốt?

Chành xe Thanh Hóa được các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những khách hàng cá nhân buôn bán tin cậy. Lựa chọn nhiều nhất hiện nay là dịch vụ Chành xe Thanh Hóa của công ty Vận chuyển Bắc Nam. Vận chuyển Bắc Nam được xem là một trong những doanh nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa nội địa tại Tp.HCM.

Hiểu rõ về nhu cầu giao nhận, phân phối hàng hóa đang ngày một tăng. Vận chuyển Bắc Nam luôn đi tiên phong trong việc đầu tư, cải tiến. Những phương tiện vận tải đa chủng loại. Với các loại trọng tải khác nhau để đáp ứng kịp thời từng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Với dịch vụ Chành xe đi Thanh Hóa nói riêng và các dịch vụ chuyển hàng khác nói chung. Vận chuyển Bắc Nam luôn có những mức cước vận chuyển tối ưu nhất dành cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đi cùng. Đến với Vận Chuyển Bắc Nam. Những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của công ty luôn cảm thấy hài lòng, an tâm khi giao nhận hàng hóa tại Bắc Nam. Bởi vì phương châm của Vận chuyển Bắc Nam là: Nhanh Chóng – An Toàn – Hiệu Quả.

Thời gian vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

Tại Chành Xe Bắc Nam thời gian vận chuyển được tính từ sau khi hàng nhập về kho. Thời gian trung bình khách nhận được hàng là từ 3 đến 5 ngày.

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, một yếu tố luôn được khách hàng quan tâm sau mức cước đó là đội ngũ nhân viên. Cụ thể là những người lái xe, phụ xe. Đây cũng là yếu tố được đánh giá rằng công ty vận chuyển đó có chất lượng, uy tín hay không.

Vậy đội ngũ lái xe và phụ xe của Vận chuyển Bắc Nam thì sao?

 • Tại Bắc Nam, từng nhân viên lái xe, phụ xe đều được đào tạo bài bản. Có trách nhiệm trong công việc, và có tay nghề. Cũng như những bằng cấp chứng chỉ trong lĩnh vực giao thông – vận tải.
 • Những tài xế tại Bắc Nam là những người dày dạn kinh nghiệm trong vận tải đường dà. Cùng khả năng chịu được áp lực an toàn rất cao. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Bắc Nam luôn luôn tâm niệm đem đến giải pháp vận chuyển an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Ngoài ra, một điểm mạnh của Vận chuyển Bắc Nam phải kể đến đó là hệ thống kho bãi trữ hàng hóa luôn đảm bảo sạch sẽ, an ninh, diện tích rộng lớn, thông thoáng, không gây ra tình trạng hàng hóa chèn ép, chồng chất lên nhau gây hư hỏng hàng hóa. Đội ngũ bốc xếp kho được Bắc Nam huấn luyện chuyên nghiệp. Với các phương tiện hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng, giúp hiệu suất vận chuyển, bốc xếp hàng hóa đạt mức tối đa.

Vận chuyển Bắc Nam hướng đến sự chuyên nghiệp, tận tâm cho từng dịch vụ khách hàng như Chành xe Thanh Hóa nên khi 2 bên thống nhất những thỏa thuận, Bắc Nam sẽ gửi khách hàng một bản hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn, đảm bảo tốt nhất quyền lợi hàng hóa khách hàng.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam
Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Ngoài dịch vụ Chành xe Thanh Hóa, khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khá

Vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi các tỉnh như: Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng. Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định v.v.. Và ngược lại.
Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh như: Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.Hồ Chí Minh
Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh Miền Tây như :Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long. Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang v.v…và ngược lại.
Vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.Hồ Chí Minh.
Vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi các tỉnh Tây Nguyên như: Lâm Đồng, Đắklắk, ĐắkNông, Gia Lai, KonTum v.v… và ngược lại.

Thông tin liên hệ vận chuyển:

Văn phòng : 485A TTH07, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Kho bãi: 13 QL1A, P.Thới An, Q12
Liên hệ báo giá
Hotline: Mr.Khánh 0932.688.093
Email: chanhxehanoi@gmail.com

Scroll to Top