Với đặc thù là loại hình “Chành Xe” chúng tôi. Đảm bảo giá cước tốt nhất cho Quý khách có nhu cầu gửi hàng về Quy Nhơn với số lượng lớn.
Chành xe quy nhơn chúng tôi với ưu điểm là kho bãi nằm trên QL, số 13 QL. 1A, P.Thới An, Q.12, TP. HCM. Nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ các quận trong nội thành ra.

Dịch vụ vận chuyển chính của chúng tôi là tuyến Chuyển Hàng Sài Gòn – Quy Nhơn. Nhận ghép tất cả các mặt hàng từ sản xuất đến tiêu dùng…

Chành Xe Quy Nhơn
Chành Xe Quy Nhơn

Lịch trình xe chạy và thời gian giao hàng

Mõi ngày có từ 2 – 3 xe xuất phát đi Quy Nhơn theo các khung giờ cố định. Sau 12 giờ trưa và sau 8 giờ tối nên đảm bảo tiến độ giao hàng tối đa cho khách tại Quy Nhơn.

Khi khách vận chuyển hàng ra chành cần liên hệ trước cho nhân viên phụ trách. Để xếp hàng ngay lên xe nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng sớm nhất có thể. Hàng hóa khi vận chuyển tới Quy Nhơn sẽ được tài xế chúng tôi thông báo nhận hàng tại bãi xe. Nếu đường không cấm tải xe sẽ xuống giao tận nơi, những khu vực trong nội thành cần phải cho xe nhỏ bo tận nơi. Quý khách vui lòng chịu phụ phí thêm từ 200 – 300,000đ/chuyến. Trường hợp số lượng lớn không bo được, chúng tôi sẽ cho xe lớn giao trực tiếp vào ban đêm. Vì vậy khách nên chủ động bộ phận bóc xếp hàng hóa khi xe đến.

Vì sao bạn nên gửi hàng đi Quy Nhơn tại Chành Xe Bình Định của chúng tôi?

  • Thứ nhất, kho chúng tôi ngay trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi lại.
  • Thứ hai, giá cước luôn rẻ hơn các công ty vận tải, bưu điện, chuyển phát nhanh,…
  • Cước linh động theo từng thời điểm, khách có thể check giá tốt nhất khi đi số lượng nhiều, có lịch trình cụ thể.
  • Thứ tư, Chành Quy Nhơn – Bình Định chúng tôi có liên kết với các công ty dịch vụ vận tải. Nên có thể xuất VAT và làm hợp đồng nếu công ty bạn yêu cầu (tuy nhiên giá cước sẻ cao hơn. Do chúng tôi chiếc khấu 1 ít phí dịch vụ để hợp thức hóa giấy tờ, sổ sách).
  • Thứ năm, hàng hóa giao nhận luôn có đội ngũ bóc xếp hỗ trợ, kiểm đếm. Sắp xếp hàng hóa an toàn nhất có thể. Có ký nhận bằng biên bản cho khách hàng yên tâm khi gửi hàng tại chành. Một mặt làm cơ sở pháp lý khi xảy ra thất thoát hay hư hỏng hàng hóa.

Hình thức thanh toán cước vận chuyển khi gởi hàng về Quy Nhơn – Bình Định

Sau khi thỏa thuận giá cước vận chuyển, khách có thể thanh toán khi gửi hàng ra. Hoặc sau khi nhận hàng (người nhận thanh toán).
Ngoài ra để thuận tiện cho việc giao dịch, chúng tôi còn giúp khách thu hộ tiền hàng. Hoặc chấp nhận thanh toán tiền cước sau khi khách nhận được hàng hóa hay hóa đơn vận chuyển…

Các khu vực chúng tôi trả hàng tại Quy Nhơn như sau:

Kho bãi chúng tôi tập kết tại thành phố Quy Nhơn. Nên sẻ trả hàng tại bãi xe hoặc các khu vực xung quanh thành phố Quy Nhơn như: KCN Phú Tài, KCN Nhơn Hội. KCN Nhơn Hòa, bãi biển Nhơn Lý, KDL Gềnh Ráng, FLC Quy Nhơn,…

Ngoài thành phố Quy Nhơn ra xe chúng tôi còn có thể trả hàng tại các quận huyện như: tx. An Nhơn, huyện Tuy Phước, huyện phù cát, huyện phù mỹ, huyện hoài ân, huyện hoài nhơn,.. cước vận chuyển đi các huyện này phụ thuộc vào từng đơn hàng. Số lượng đi, để biết giá cước chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp.

Thông tin liên hệ vận chuyển:

Văn phòng : 485A TTH07, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Kho bãi: 13 QL1A, P.Thới An, Q12
Liên hệ báo giá
Hotline: Mr.Khánh 0932.688.093
Email: chanhxehanoi@gmail.com

Scroll to Top