Chỉ cần tìm kiếm từ khoá “Chành xe Hà Nội” trên Google bạn có thể nhận được hàng ngàn kết quả để tham khảo. Có rất nhiều đơn vị vận tải đưa ra nhiều ưu đãi, khuyến mãi với giá cạnh tranh nhau. Và thường họ sẽ không để giá cố định vì vậy bạn phải mặc cả và thỏa thuận trực tiếp với nhân viên tư vấn.

Việc chọn chành xe đi hà nội uy tín không dễ dàng tí nào, vì mõi công ty đều có mức giá chênh lệch rất khác nhau.

Nếu bạn lần đầu tìm đến chành xe Sài Gòn Hà Nội thì hãy lưu ý phương thức giao nhận hàng của chành thế nào nhé. VD: chuyển hàng đi hà nội theo phương thức ghép hàng hay chuyển hàng đi hà nội theo hình thức thuê nguyên chuyến. Ghép hàng đi hà nội cũng có nhiều hình thức nhé, chủ yếu là giao nhận tại kho của đơn vị vận tải và ngoài ra bạn phải chú ý đến thời gian giao hàng nữa nha! giao nhanh hay chậm đều có mức giá khác nhau!!! Nếu chưa biết thì tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tìm chành xe Sài Gòn đi Hà Nội có khó không?

Chành Xe Hà Nội Quận 12
  • Kinh tế xã hội phát triển nhất là ở hai đầu Nam – Bắc của cả nước đó chính là Sài Gòn và Hà Nội. Đây là hai thành phố có kinh tế đi đầu cả nước, nhu cầu vận chuyển các mặt hàng đi lại giữa hai thành phố vô cùng lớn.
  • Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều dịch vụ vận tải Sài Gòn Hà Nội đã được mở ra, thật không khó để bạn tìm được Chành Xe Hà Nội ở ngoài hay trên các mạng Internet uy tín.
  • Tìm Chành Xe Sài Gòn Hà Nội ở ngoài bạn sẽ phải đến tận nơi, tham khảo giá cước, chất lượng xe mới có thể yên tâm gửi hàng. Và Nếu chành này không ổn, bạn lại mất công đến nhiều chành xe khác để gửi hàng.

Còn nếu tìm kiếm trên mạng thì sao? Thông tin nhiều khi không được kiểm chứng, một số giá rẻ đưa ra để thu hút khách hàng nhưng đến khi chạy giá cước vận chuyển lại bị đội lên rất nhiều mà khách không hề hay biết.

Có cách nào có thể tìm Chành Xe Sài Gòn Hà Nội uy tín, giá rẻ mà không mất nhiều công sức kiểm chứng, tìm kiếm?

Chắc chắn là rất khó phải không? Bởi vậy để biết dịch vụ tốt hay không bạn phải thử đi vài lần để trải nghiệm, một khi đã quen chành bạn sẽ thấy tin tưởng hơn. Và khi đi thường xuyên chành xe cũng sẽ ưu tiên hàng của bạn và giải quyết hàng tốt hơn, có lợi hơn cho doanh nghiệp gửi hàng khi có trục trặc xãy ra .

Nếu bạn ở gần khu vực quận 12 có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội hãy tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội tại chành mình nhé.

  • Địa chỉ: Số 13 QL1A, P.Thới An, Q12. Chành xe mình nằm trong Bãi Xe Miền Nam ngay đầu cầu Bến Cát 2 nha!
  • Điện thoại: 0932.688.093 – 0972.426.025 – 0944.249.482
  • Webside: www.chanhxehanoi.com
Scroll to Top