Chành xe đà nẵng là gì? Gửi hàng đi đà nẵng như thế nào? Bạn đã từng nghe nhắc tới dịch vụ gửi hàng bằng chành xe bao giờ chưa?

Chúng ta thường hay nghe nhắc tới “chành xe” trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Hiểu một cách đơn giản, chành xe là bãi trung chuyển, là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyên nhận hàng ghép lên xe tải để vận chuyển hàng hóa đến địa điểm yêu cầu.

Bạn cần vận chuyển hàng đi Đà Nẵng với mức giá rẻ? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị vận tải nào uy tín để giúp bạn chuyển hàng đi Đà Nẵng? Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Tuy có nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường ở lĩnh vực chành xe này, nhưng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc của Chành xe Bắc Nam là chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng nhanh nhất, an toàn khi vận chuyển, giá cước hợp lý nhất. Nhận vận chuyển các kiện hàng dù là trọng tải nhỏ vài kilogam hay đến vài tấn, vài chục tấn.

Bãi đậu xe tại Chành Xe Đà Nẵng

Vì sao nên chọn Chành xe Bắc Nam để gửi hàng đi Đà Nẵng?

Thứ nhất, chành xe Bắc Nam là chành xe đã nhiều năm hoạt động trong nghề và có bãi tập kết hàng rộng.

Giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng hợp lý với chất lượng dịch vụ tương xứng

Chành xe Bắc Nam luôn giao hàng đúng tiến độ cam kết, chưa có khách hàng phàn nàn về việc giao hàng chậm trễ. Trong trường hợp không may có vấn đề phát sinh khi vận chuyển thì Chành xe Bắc Nam luôn chủ động báo trước cho khách hàng để kịp thời giải quyết.

Đội ngũ tài xế hòa đồng, vui vẻ, không cáu gắt với khách hàng

Trước tiên là thời gian giao hàng của Chành xe Bắc Nam rất nhanh, được xem là cạnh tranh cao với các đối thủ trong ngành

Sau đó là khâu thanh toán. Dịch vụ vận tải của Chành xe Bắc Nam không yêu cầu bạn phải trả trước tiền phí hay trả hết toàn bộ tiền vận chuyển khi gửi hàng, mà chỉ khi nào hàng đã được giao tận tay khách hàng thì mới thanh toán tiền phí vận chuyển. Cuối cùng đây là một ưu điểm nổi bật của Chành xe Bắc Nam so với các đối thủ cạnh tranh để có được lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Quy trình vận chuyển hàng tại chành xe đi Đà Nẵng

Khách hàng gọi điện hoặc gửi mail cung cấp thông tin về hàng như: loại hàng, kích thước, trọng lượng, nơi nhận, nơi gửi,…

Chành xe Bắc Nam sẽ liên hệ tư vấn, báo giá, lên phương án vận chuyển và chốt hợp đồng

Sau khi nhận hàng, chành xe Bắc Nam sẽ sắp lên xe và cho chạy theo lịch tình đã thông báo cho khách hàng

Hàng sẽ được giao tại kho hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Xác nhận trong trường hợp giao hàng thành công hoặc xử lý các tình huống phát sinh khi giao hàng

Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản

Hình thức giao hàng của chành xe đi Đà Nẵng

Nhận hàng tại kho và giao hàng tại kho hoặc dọc quốc lộ (gần nơi của khách hàng nhất)

Hàng nhận tại kho và giao hàng tận nơi của khách hàng

Nhận hàng tại kho và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng

Các loại hàng vận chuyển đi Đà Nẵng gồm:

Hàng nặng: là loại hàng có trọng tải lớn, nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe và được sắp xếp dễ dàng. Ví dụ như: hàng sắt, thép, phụ kiện công nghiệp, máy móc, gạo, phân bón, hóa chất,…

Hàng nhẹ: là loại hàng có trọng tải nhẹ, nhưng chiếm diện tích lớn thùng xe và được sắp xếp dễ dàng. Gồm: hàng bao bì, carton, vải quần áo, bánh kẹo, nhựa, mỹ phẩm,..

Hàng siêu trọng: là những mặt hàng có kích thước và trọng tải khá lớn, bốc xếp khó khăn, phải dùng các loại xe chuyên dụng để sắp xếp hàng hóa

Ngoài ra, Chành xe Bắc Nam còn nhận vận chuyển các hàng trang thiết bị, hàng có giá trị cao, dễ vỡ

Cách liên hệ Chành xe Bắc Nam để gửi hàng đi Đà Nẵng

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng của Chành xe Bắc Nam, vui lòng truy cập vào website www.chanhxetaibacnam.com để được hướng dẫn và biết thêm thông tin chi tiết.

Chành xe Bắc Nam hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của bạn trong vận chuyển hàng đi Đà Nẵng.

Scroll to Top